Các giải pháp hỗ trợ

Inbound Marketing

Business Coaching

Để hiện thực hóa chiến lược digital inbound marketing, bạn có thể tham khảo các giải pháp được team đội Nef Digital triển khai hỗ trợ. Dưới đây là một số giải pháp phổ biến và quan trọng nhất cần được thực hiện và tối ưu hóa.

Thiết kế website 4.0

Chuẩn hóa ngay từ đầu với một nền tảng website (doanh nghiệp số) đủ mạnh mẽ.

Chúng tôi đề xuất xem xét lại trang web chính thức doanh nghiệp của bạn. Đây được coi là doanh nghiệp số và là nơi thực hiện mọi tương tác số của doanh nghiệp. Một trang web đủ mạnh vừa giúp bạn tùy chỉnh, nâng cấp và phát triển kinh doanh trực tuyến hiệu quả.

Quảng cáo Online

Quảng cáo không phải là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng đây vẫn là cách có hiệu quả.

Các chiến dịch quảng cáo trực tuyến giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận người dùng cũng như truyền thông một cách nhanh chóng. Dựa trên chiến lược inbound marketing với hệ thống nội dung chia sẻ giá trị, đây là cách tốt để tăng trưởng.

SEO Top Google

Sử dụng dịch vụ SEO top Google và lên T.O.P ngàn từ khoá tại Nef Digital.

SEO top Google giúp bạn tạo ra các giá trị về mặt thông tin mà đối tượng mục tiêu cần. Mỗi từ khoá khi được xếp hạng, sẽ tạo ra giá trị tiếp thị tương tự như một nhân viên kinh doanh. Giúp doanh nghiệp của bạn phát triển khách hàng tiềm năng và cơ hội tạo ra doanh thu.

Content Marketing

Một chiến lược tiếp thị nội dung tốt, bạn có thể kết nối với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

“Content is King” – Quan điểm đó không phải ngẫu nhiên. Đầu tư cho tiếp thị nội dung và việc sử dụng các dịch vụ content marketing chuyên nghiệp là cách tối ưu nhất để tăng lưu lượng truy cập xây dựng nhận thức thương hiệu và phát triển doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký nhận tư vấn

Miễn phí

Quick Contact

Bạn muốn hỗ trợ?

Nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn xây dựng hệ thống digital inbound marketing bài bản, chúng tôi rất sẵn lòng!