Lê Khắc Chí Official

Inbound Marketing

Business Coaching

Kênh chuyên gia tư vấn và triển khai xây dựng hệ thống digital inbound marketing cho doanh nghiệp SME và startup. Bài bản ngay từ đầu để tăng trưởng và phát triển bền vững!

Với hơn 15 năm quản trị doanh nghiệp và hoạt động chuyên sâu trong ngành digital inbound marketing. Chuyên gia Lê Khắc Chí đã và đang hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp thành công với các dịch vụ như:

Giúp doanh nghiệp tìm ra nhu cầu tiềm ẩn từ thị trường liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp. Từ đó, đề xuất các giá trị giúp thu hút và phát triển thương hiệu cũng như thị phần tại phân khúc mục tiêu.

Dựa trên lợi thế cạnh tranh và đặc điểm thị trường ngành thu thập được. Chúng tôi đưa ra các đề xuất chiến lược inbound marketing trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Theo đó, tầm nhìn và các mục tiêu sẽ được cụ thể hóa, các quy trình và bản đồ trách nhiệm được đưa ra nhằm đảm bảo thực thi mục tiêu hiệu quả.

Đội ngũ của chúng tôi kết hợp với doanh nghiệp của bạn để xấy dựng nền tảng hệ thống digital inbound marketing một cách bài bản. Khách hàng ở đâu thì thương hiệu và doanh nghiệp của bạn ở đó. Các mặt trận tiếp thị inbound được xây dựng có tính hệ thống cao, tự động hóa và khả năng kiểm soát hiệu suất tốt nhất.

Đội ngũ của chúng tôi giúp bạn xây dựng đội ngũ inhouse cũng như huấn luyện để quản lý và vận hành chủ động. Song song với đó cũng sẽ bao gồm các dịch vụ kiểm soát hỗ trợ vận hành theo các yêu cầu cụ thể.

Xây dựng hệ thống digital inbound marketing

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
next-logo-white

Tại sao bạn nên quan tâm?

Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp có xu hướng rút ngắn tối đa hành trình khách hàng cũng như kênh phân phối dựa trên các lợi ích của digital marketing. Hệ thống hóa từ đề xuất giá trị sản phẩm dịch vụ cho đến thỏa mãn nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng cần được tái thiết một cách bài bản. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Google Partners

Mr. Lê Khắc Chí vượt qua các chương trình huấn luyện và trở thành Partners trên các ứng dụng của Google như Google ADS, Google Analytics,…

Smart Insights Membership

Là thành viên chính thức tại các chương trình huấn luyện chuyên gia digital marketing tại Smart Insights – Đơn vị huấn luyện hàng đầu tại UK.

Hubspot Certification

Tham gia chương trình huấn luyện và được cấp chứng nhận toàn cầu về inbound marketing bởi Hubspot – “cha đẻ” chiến lược inbound marketing.

Inbound Marketing Flywheel

Tìm hiểu inbound marketing

Inbound marketing là phương pháp phát triển tổ chức của bạn bằng cách xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa, lâu dài với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng và khách hàng.